Tin tức

Tự điều chế tinh thể Borax đẹp như pha lê

18/10/2016

Cùng làm pha lê tại nhà nhé! Đảm bảo là đẹp y như đồ thật! 

20.10 - Chọn người trao gửi với quà tặng pha lê độc đáo

18/10/2016

Đến hẹn lại lên, 20 tháng 10 là ngày để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, người bạn, người mẹ, người chị, người em của mình. Tuy nhiên không phải anh chàng nào cũng là người người sành sỏi để mua quà đúng ý thích của nàng. Vì vậy, với những gợi ý dưới đây, Công ty Scantech3D sẽ giúp các chàng lựa chọn được món quà 20.10 mà nàng nào cũng thích.

Quà tặng pha lê 3D được tạo ra như thế nào?

10/10/2016

Như đã đề cập trong bài viết “Tạo dấu ấn khác biệt trong quà tặng pha lê 3D”, chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm quà tặng pha lê 3D tại Công ty Scantech3D Việt Nam. Sau đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của phía khách hàng về quy trình để thực hiện một sản phẩm quà tặng pha lê 3D. Bài viết hôm nay của chúng tôi xin được đề cập tới quy trình này và cập nhật những mẫu sản phẩm pha lê mới sang trọng và độc đáo.

Văn hóa tặng quà trong giới thương nhân tại Nhật Bản

10/10/2016

Hiểu được văn hóa Doanh nghiệp của Nhật Bản nói chung, văn hóa tặng quà trong Doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng là điều cần thiết cho các công ty muốn thành công khi khai thác vào thị trường này. Văn hóa tặng quà trong Doanh nghiệp tại Nhật Bản chịu ảnh hưởng to lớn của sự chuyên nghiệp và các giá trị xã hội cao cả.

Lấp lánh pha lê khảm tranh động vật dễ bị tổn thương nhất trên thế giới

06/10/2016

Vẽ tranh trong các loại dầu truyền thống và cũng có hàng ngàn tinh thể, Claire Milner đã tạo nghệ thuật cho các nhân vật nổi tiếng, các tập đoàn lớn và các cơ quan quảng cáo. bức chân dung lớn quy mô của cô về Marilyn Monroe trong 65.000 viên pha lê Swarovski được ủy nhiệm cho Rihanna, cũng là đặc trưng trên trang web chính thức của The động sản của Marilyn Monroe. Với các liên kết mạnh mẽ đến Ý và lấy cảm hứng từ các nghiên cứu về khảm Byzantine và La Mã của mình, các nghệ sĩ thường kết hợp tinh thể như một phương tiện hiện đại để tái diễn dịch hình thức nghệ thuật cổ xưa này.

Sang trọng và đẳng cấp với Bộ quà tặng Giftset

03/10/2016

Gift set là Bộ Quà tặng được thiết kế dành riêng cho đối tượng làm việc trong doanh nghiệp, văn phòng. Nó không chỉ làm gọn gàng cho bàn làm việc mà còn là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Bạn có thể tự tạo dấu ấn riêng của người được tặng bằng các dịch vụ công nghệ cao của chúng tôi như khắc chữ laser tên người được tặng, khắc mạ vàng logo doanh nghiệp, công ty…mang đậm dấu ấn chủ nhân của nó.

Những kiến thức về pha lê bạn cần biết

20/09/2016

Bạn yêu thích các sản phẩm từ pha lê lấp lánh và sang trọng, nhưng bạn đã thực sự biết cách chọn và bảo quản pha lê chưa? Cùng Công ty Scantech3D tìm hiểu về điều này nhé!

Váy cưới đính pha lê lộng lẫy cho cô dâu mùa thu

20/09/2016

Trong bộ sưu tập này, xen lẫn họa tiết ren thêu nổi là chi tiết đính đá pha lê lấp lánh khiến bộ trang phục thêm bắt mắt. Những khoảng vải trong suốt để lộ da thịt ở ngực càng khiến mẫu váy thêm gợi cảm.

Biểu trưng và ý nghĩa của quà tặng biểu trưng đối với doanh nghiệp

20/09/2016

Biểu trưng (logotype) là một yêu tố đồ họa (ký hiệu, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành nhãn hiệu cho một tổ chức, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi hay một cá nhân nào đó.  Thông thường, biểu trưng được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên có bản quyền, ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền. Trong hoạt động quảng bá, biểu trưng không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Dịch vụ quét mẫu và in 3D - phân khúc quà tặng độc đáo tại Scantech3D

20/09/2016

Thành lập từ năm 2012, tới nay Công ty Scantech3D Việt Nam phát triển mạnh với hai mảng quà tặng và công nghệ 3D, trong đó, quà tặng ứng dụng công nghệ quét mẫu và in 3D đã trở thành thế mạnh và là phân khúc quà tặng độc đáo riêng có. Với ưu thế là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho các Hãng scan3D danh tiếng trên thế giới như Steinbichler (Đức), Tập đoàn Artec Group (Luxembourg), LEICA (Thụy Điển), Shining 3D (Trung Quốc), công ty Scantech3D đã làm chủ và ứng dụng công nghệ quét 3D tạo nên các sản phẩm quà tặng độc đáo.

 «« 1 23 4 5 6 7 »»  »