Tin tức

Quà tặng pha lê tiện ích

16/09/2016

Nếu nhắc tới quà tặng pha lê, chúng ta thường liên tưởng đến những sản phẩm quà tặng đắt đỏ bởi sự kỳ công, tỉ mỉ của người thợ làm ra nó. Tuy nhiên hiện nay, nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng, đồng thời nhằm đa dạng hóa các sản phẩm quà tặng pha lê, Công ty Scantech3D đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm quà tặng pha lê tiện ích.

Phù thủy pha lê

16/09/2016

Bạn bị mê hoặc bởi những món đồ pha lê lấp lánh? Bạn tự nhận mình là một tín đồ của pha lê? Vậy đã bao giờ bạn có suy nghĩ sẽ “pha lê hóa” mọi thứ xung quanh bạn? Điều đó khiến cho tôi nghĩ đến mình có quyền năng giống như nàng công chúa trong phim hoạt hình “Frozen”. Có điều, mọi thứ khi pha lê hóa sẽ thật tuyệt, không giá lạnh, tẻ nhạt, mà đó còn là cả một thế giới màu sắc diệu kỳ đầy lôi cuốn. Hãy thử và trải nghiệm nhé!

Tạo dấu ấn khác biệt trong quà tặng pha lê 3D

31/08/2016

Cùng với sự phát triển của công nghệ, pha lê 3D đã trở thành món quà tặng độc đáo từ bình dân tới cao cấp. Thấu hiểu được thị hiếu đa dạng của khách hàng, công ty Scantech3D Việt Nam đưa ra dòng sản phẩm pha lê 3D theo phong cách của riêng bạn, lưu giữ kỷ niệm và khoảnh khắc mãi bền đẹp với thời gian.

Cầu pha lê mang may mắn vào nhà

31/08/2016

Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đính. Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn.

Quà tặng mạ vàng cao cấp hút khách trong tháng cô hồn

24/08/2016

Trong dân gian thường gọi tháng 7 âm lịch là “tháng cô hồn”. Thủa xưa, người Việt cổ tin rằng, tùy theo việc khi còn sống làm mà người mất sẽ được đầu thai kiếp khác hay bị đày xuống địa ngục, thậm chí lang thang quấy rối người thường. Và cúng cô hồn từ đó mà xuất hiện. Dưới góc độ Đạo giáo, tục cúng cô hồn bắt nguồn từ tích cổ Trung Hoa. Truyền thuyết dân gian cho rằng từ mùng 2/7, Diêm Vương ra lệnh bắt đầu mở Quỷ Môn Quan và đến rằm tháng 7 thì “thả cửa” để cho ma quỷ túa ra tứ phương, đến sau 12 giờ đêm ngày 14/7 thì kết thúc và các ma quỷ phải quay lại địa ngục.

Cận cảnh chiếc quyền trượng pha lê của Hoa hậu Việt Nam 2016

24/08/2016

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đang đến giai đoạn nước rút. Sáng ngày 22/08 BTC cuộc thi HHVN 2016, đã có buổi gặp gỡ báo chí, nhằm công bố những điểm quan trọng, thú vị của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Tại buổi họp báo, ban tổ chức  cũng cho công bố các giải thưởng hấp dẫn và đặc biệt là thay đổi hoàn toàn chiếc quyền trượng dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2016.

Văn hóa tặng quà doanh nghiệp

19/08/2016

Trong các lĩnh vực của đời sống xã hội nói chung, kinh doanh nói riêng, tặng quà đã trở thành một nét văn hóa, thể hiện sự tinh tế, thiện chí của các đối tác dành cho nhau. Mỗi nơi trên thế giới hình thành văn hóa quà tặng khác nhau, tuy nhiên đều có điểm chung đó là món quà tặng thường phải đảm bảo yếu tố “hoàn hảo” và “sáng tạo”. Tùy vào đối tượng được tặng là chủ doanh nghiệp hay đối tác văn phòng mà các tiêu chí được lựa chọn rõ ràng hơn.

Quà tặng độc quyền tại Scantech3D Việt Nam

19/08/2016

Công ty Scantech3D với sứ mệnh là cầu nối đem lại những lợi ích không tưởng của công nghệ 3D trên thế giới thâm nhập vào mọi lĩnh vực của Việt Nam từ nghiên cứu chế tạo, sản xuất công nghệ cao cho đến các lĩnh vực quân sự, khảo cổ, y tế, giáo dục, y học và mỹ thuật…trong đó lĩnh vực quà tặng 3D là bước lấn san đem lại sự đột phá và diện mạo mới cho phân khúc Quà tặng cao cấp.

Tạo dấu ấn trong giá trị khác biệt

10/08/2016

Khi đất nước ngày càng hội nhập, đời sống con người được cải thiện và nâng cao thì những nhu cầu kèm theo đó cũng không ngừng được mở rộng. Nếu chỉ cần lên google và search các từ khóa như: “Tặng quà gì cho sếp”, “tặng quà gì cho bạn gái”, “cưới bạn thân tặng quà gì”, “quà tặng tân gia”…thì kết quả trong nháy mắt có thể làm bạn choáng váng vì có cơ man nào là quà tặng, từ bình dân tới cao cấp, đủ cả trong nước, ngoài nước, hình dáng, mẫu mã…khiến bạn cảm thấy như bị rơi vào “mê hồn trận” trong thế giới quà tặng.

Lợi ích bất ngờ của pha lê trong phong thủy học - Bạn có biết?

10/08/2016

Từ ngàn xưa, những người Châu Á cổ đại đã tin vào sức mạnh huyền bí của pha lê có thể giải trừ tà, tăng phúc khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành Thổ, và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – góc đại Thổ, cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

 «« 1 2 34 5 6 7 8 »»  »