Quà biếu sếp thắt chặt tình đồng nghiệp

Chỉ còn 6 tuần nữa là đến Tết nguyên đán - Dịp lễ lớn và ý nghĩa nhất trong năm. Tết nguyên đán là dịp để mọi người sau một năm làm việc vất vả về sum họp bên mâm cơm gia đình, là dịp để thảnh thơi thăm hỏi và trao nhau những lời chúc tụng mong cho một năm mới sung túc và bình an. 

 

Đi chơi Tết, chẳng ai lại đi tay không, mà quà bánh bây giờ thì nhiều quá. Bánh Tây, bánh Ta, kẹo nội, kẹo nhập, rượu tây nước ngọt, bánh mứt ê hề, tràn ngập...Người tă không còn mấy mặn mà với nó nữa. Hơn nữa, đi Tết sếp mà lại đi những đồ này thì "xoàng" quá!

Thế là lại có chị đau đầu vì tết này vừa phải chi tiêu cân đối nội ngoại, lại vừa phải lo tiền mua quà tết sếp; lại có anh sẵn tiền nhưng lại không biết mua quà gì cho độc, cho lạ, để sếp vừa lòng. Dẫu biết trong cái xã hội hiện nay, người ta vẫn lên án việc tết cấm được đến nhà sếp để tặng quà, vì đó là tạo điều kiện cho tham nhũng, đồng thời tạo ra tiền lệ xấu cho văn hóa doanh nghiệp. Nhưng nhìn vào bản chất, việc tặng quà sếp không xấu, tự con người chúng ta đang làm cho nó xấu ý chứ! 

 

 

"Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây" - Truyền thống đạo lý ấy của dân tộc đã được truyền qua bao đời na. Ý nghĩa của món quà tặng sếp là điểm kết nối, là sự cảm ơn giữa người nhân viên và người quản lý. Khi trong một tổ chức, tình cảm đồng nghiệp được thắt chặt, điều đó là tốt ấy chứ!

Quay trở lại với chủ đề chính hôm nay, vậy nên chọn món quà nào để tặng sếp? Để tôi gợi ý cho bạn! Năm nay là năm Đinh Dậu, năm của chú gà trống mạnh mẽ, đại diện cho sức khỏe và tài lộc. Vì vậy, việc chọn mua một bức tượng đồng mạ vàng mang con giáp này là cực kỳ hợp lý!

Mua tượng đồng mạ vàng Gà tài lộc ở đâu?

Hãy đến với công ty quà tặng Scantech3D để lựa chọn tượng đồng mạ vàng Gà tài lộc làm quà tặng sếp. Điểm nổi bật của tượng đồng mạ vàng ở hình dáng và chất liệu của sản phẩm. Về hình dáng, Gà tài lộc được thiết kế đứng trên túi tiền vàng mang thế vượng lộc. Gà trống vươn cao đầu ở tư thế gáy hướng về phía mặt trời, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

 

 

Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Với mục đích chấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, nên bài trí gà trống bằng chất liệu đồng là tốt nhất. Hơn nữa, tượng đồng mạ vàng sẽ vượng “kim”, càng trở nên ý nghĩa. Tượng phong thủy nếu làm bằng các chất liệu rẻ tiền khác như nhựa hay cao su thì sẽ không mang lại tác dụng mong muốn.

 

Đến với chúng tôi trong dịp này để nhận được những ưu đãi và sản phẩm quà tặng tốt nhất!

SCANTECH 3D - SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Scantech Việt Nam

Văn phòng:  Số 28, đường số 1 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở in, khắc laser: Số 42, đường 800A Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84-4-38398561 * Fax: 84-4-38398561

Website: https://www.scantech3d.com *  https://www.scantechvn.com

Hotline: 0904 985 139 /  0912 469 168

Email: huonghl.scantech3d@gmail.com / contact@santech3d.com

Danh mục: