Vượng tài, đắc lộc với tượng Gà vàng 2017

Con gà, đặc biệt là gà trống hiện diện nhiều trong nhiều nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Là vật nuôi từ được thuần hóa từ lâu trong lịch sử, gà gắn bó với cuộc sống con người, nhất là trong tôn giáo và thần thoại. Từ thời cổ đại, gà đã là một loài vật linh thiêng trong một số nền văn hóa và gắn chặt với nhiều hệ thống tín ngưỡng và thờ cúng tôn giáo với tư cách là lễ vật (vật hiến tế hay vật tế thần).

 

 

Ở Việt Nam, Gà trống là một dấu tích của văn minh và văn hóa nông nghiệp, để lại dấu ấn trong huyền sử, võ thuật, nghệ thuật và được coi là linh vật theo quan niệm dân gian với đủ 5  đức tính tốt của người quân tử: Văn - Võ - Dũng - Nhân - Tín. Trong phong thủy người ta tin rằng,  gà trống thường được dùng làm biểu tượng cho sự giải trừ các thế sát của ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát. Không chỉ vậy những chú gà trống còn có thể giúp bạn tránh bị những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

 

Gà trống trong tranh Đông hồ

 

Hòa vào không khí đón chào xuân Đinh Dậu 2017, công ty quà tặng Scantech3D cho ra mắt sản phẩm tượng Gà đồng mạ vàng 24K cao cấp – là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho gia đình, đồng nghiệp trong những ngày năm mới đang cận kề.

 

Tượng Gà vàng tài lộc với hộp đựng trang nhã là sản phẩm quà tặng được nhiều khách hàng lớn ưa chuộng

 

Theo quan niệm ngũ hành, gà là con vật thuộc hành Kim, phù hợp trong phong thủy khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống tình cảm và công việc.

Người ta cũng cho rằng trong phong thủy, nếu đặt gà trống trước cửa nhà có thể ngăn chặn được đào hoa sát (sự không chung thủy của người bạn đời), biểu tượng của sự chung thủy trong đời sống gia đình. Xét về mặt chiêu tài, mặc dù không có được tác dụng lớn như biểu tượng cóc 3 chân nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng gà trống trong nhà để thu hút tài lộc.  Đặt Gà trống trong văn phòng và các doanh nghiệp sẽ làm tăng phúc khí, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng. Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

 

 

Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Với mục đích chấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, nên bài trí gà trống bằng chất liệu đồng là tốt nhất. Hơn nữa, tượng đồng mạ vàng sẽ vượng “kim”, càng trở nên ý nghĩa. Tượng phong thủy nếu làm bằng các chất liệu rẻ tiền khác như nhựa hay cao su thì sẽ không mang lại tác dụng mong muốn.

 

 

Đến với chúng tôi trong dịp này để nhận được những ưu đãi và sản phẩm quà tặng tốt nhất!

SCANTECH 3D - SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Scantech Việt Nam

Văn phòng:  Số 28, đường số 1 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở in, khắc laser: Số 42, đường 800A Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84-4-38398561 * Fax: 84-4-38398561

Website: https://www.scantech3d.com *  https://www.scantechvn.com

Hotline: 0904 985 139 /  0912 469 168

Email: huonghl.scantech3d@gmail.com / contact@santech3d.com

Danh mục: